การวัดค่าความน้ำไฟฟ้าด้วย EC Meter รุ่น AP-2: AquaPro

EC- Meter รุ่น AP2 AquaProโดยปรกติน้ำบริสุทธิ์ไม่นำไฟฟ้า แต่ยิ่งมีไอออนแร่ธาตุที่อยู่ในน้ำมีมากจะทำให้ความนำไฟฟ้าในน้ำมากขึ้น ดังนั้นการวัดค่านำไฟฟ้า Electrical Conductivity (EC) ของสารละลายธาตุอาหารของเป็นตัวชี้วัดความน่าเชื่อถือของวิธีการที่เป็นธรรมมากสารอาหารที่ละลายอยู่ในนั้นโดยรวม การวัดค่าการนำไฟฟ้าที่เราสามารถใช้เครื่องวัด EC meter ยังเป็นที่รู้จักในการวัดการนำไฟฟ้ามันมีสองขั้วที่เมื่อจุ่มลงในสารละลายวัดค่าไฟฟ้าเป็นสิ่งสำคัญที่จะวัดค่าการนำไฟฟ้าของแหล่งน้ำของคุณ (ก่อนที่จะมีการเพิ่มสารอาหารใด ๆ หรือผลิตภัณฑ์สารเติมแต่งอื่น ๆ ) นี้ไม่เพียง แต่จะช่วยให้คุณ “พื้นฐานวัดเพื่อให้คุณมีความคิดของความบริสุทธิ์ของแหล่งน้ำของคุณ หน่วยของความนำไฟฟ้าคือซีเมนส์หรือ millisiemens (หนึ่ง millisiemen เป็นหนึ่งในพัน Siemen.)

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะรับรู้ว่าในขณะที่ค่า EC จะช่วยบ่งชี้ที่ดีของความแข็งแรงของการแก้ปัญหาสารอาหาร แต่ก็มีข้อ จำกัด ของมัน ที่แรกก็คือว่า EC ให้ข้อบ่งชี้อย่างไม่มีของยอดสารอาหารของการแก้ปัญหาที่ ประการที่สองคือว่ามันไม่ได้วัดส่วนประกอบใด ๆ ที่ไม่ใช่ไอออนิกในการแก้ปัญหา ซึ่งหมายความว่าเมื่อมีการใช้ปุ๋ยอินทรีย์มีความแข็งแรงการแก้ปัญหาจะสูงกว่าที่ระบุโดย EC เพราะส่วนใหญ่สารประกอบคาร์บอนที่ใช้ไม่ได้อิออนและจะไม่แสดงใน EC Meter

HM ดิจิตอลแนะนำชุด AquaPro ใหม่ วันนี้เครื่องวัดค่า EC meter รุ่น AP-2: AquaPro ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องครัวที่ทันสมัยในปัจจุบัน เป็นรุ่นถัดไปสำหรับเทคโนโลยีที่เข้าใจผู้บริโภคและสุขภาพมโนธรรมของวันนี้ เครื่องวัดคุณภาพน้ำ EC รุ่น AP-2: AquaPro เป็นเครื่องมือดิจิตอลที่มีราคาไม่แพงและสะดวกในการตรวจสอบค่า EC ได้ทันที EC = การนำไฟฟ้า หรือค่า Electric Conductivity)ซึ่งความสามารถของน้ำที่จะดำเนินการนำ โดยที่การนำไฟฟ้าที่มีค่ามากอาจหมายถึงมีสารแขวนลอยจำพวกโลหะหนักปะปนอยู่ ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวที่เครื่องวัดค่า EC รุ่น AP-2: AquaPro สามารถบอกคุณได้ระดับน้ำโดยรวมของคุณบริสุทธิ์ซึ่งจะปรากฏบนหน้าจอในไมโครวินาที (micro-Siemens) เครื่องวัดค่า EC รุ่น AP-2: AquaPro เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการกรองน้ำ ไฮโดรโปนิ (ทดสอบสารอาหารของคุณ) เงินคอลลอยด์หม้อไอน้ำและอาคารระบายความร้อนและอื่นๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.balasevic.net/category/ec-meter

รายละเอียดเครื่องวัดค่า EC Meter รุ่น AP-2: AquaPro

  • Measures electrical conductivity (EC) and temperature.
  • Automatic Temperature Compensation (ATC)
  • Water-resistant housing
  • Measurement Range: 0-9999 µS
  • Digital Calibration (push button)
  • Auto-off function, data-hold function and low-battery indicator.
  • Display: large and easy-to-read LCD screen includes simultaneous temperature reading.
  • Factory Calibrated: The AquaPro is calibrated with a 700 µS solution. The meter can be recalibrated with digital calibration using the push buttons, rather than a screwdriver.
  • Includes a cap and batteries.
  • Includes a storage case.

Read More